รายการนี้เป็นเครื่อง MacBook Air 13-inch Late2014 เครื่องยังใหม่กิ๊ปๆ แต่ต้องส่งซ่อมเพราะทำกาแฟหกใส่เครื่อง  เรื่องประกันไม่ต้องพูดถึงครับ  ศูนย์จะไม่รับประกันสินค้าที่มีการใช้งานผิดประเภท มีรอยตก  มีคราบน้ำ  มีการโดนความชื้นแน่นอน 

ลูกค้านำส่งซ่อมที่ร้านไอโอเวอร์ เซิร์ฟ ของเรา  ขั้นตอนแรกเราแกะเครื่องและอุปกรณ์ทุกชื้นออกทั้งหมด  (เหลือโครงกับตัวจอ) แล้วใช้น้ำยาล้างวงจรอิเล็คทรอนิกส์ ล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกชิ้นส่วนให้สะอาดเอื่ยม  แล้วประกอบกลับเข้าที่เดิม (ยังไม่ใส่แบตนะครับ) ทดสอบแล้ว  ยังเปิดติดใช้งานได้  แต่ที่เสียหายไปแล้วก็ คือ AirPort Card ค้นหาตัวอุปกรณ์ไม่เจอ  แล้วตัว airport card ก็มีความร้อนสูงผิดปกติด้วย

ที่ตามมาอีกหนึ่งอย่าง คือ แบตเตอรี่ที่มีร่องรอยของการโดนกาแฟด้วย  ดังนั้น  เปลี่ยนแบตก้อนใหม่ไปด้วยเลย  สามารถนำเครื่องกลับไปใช้งานได้ตามปกติ  ลูกค้าแจ้งว่า  ศูนย์เสนอราคามา  สามารถซื้อเครื่องใหม่ได้เลย  มาที่เราจ่ายไม่ถึง 1 ใน 3 ของศูนย์  แถมรับประกันให้ 90 วันด้วยครับ

สำหรับท่านที่ใช้งานเครื่อง Mac แล้วต้องการสอบถามปัญหา  หรืออยากรู้ว่าเครื่องผิดปกติหรือไม่แล้วต้องแก้ไขอย่างไร  ก็สามารถติดต่อมาทางเราได้เลยนะครับ  ไอโอเวอร์ เซิร์ฟ  ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านครับ