เครื่อง MacBook White 13-inch Unibody รุ่นปี 2009 อายุก็หลายปีเลยนำเครื่องเข้ามาตรวจเช็ค  สรุปแบตเสื่อม เปลี่ยน Batt A1331 คุณภาพเหมือนก้อนที่ติดเครื่อง และเพิ่มแรมเพื่อที่จะอัฟเกรด Mac OS เพื่อให้สามารถใช้งาน Facebook, Youtube และไฟล์เอกสารต่างๆ ได้

รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีฐานเครื่องเป็นยางสีขาว  จะเป็นรุ่นที่ Apple ผลิดมาก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นบอดี้แบบอลูมิเนียมครับ  ตัวเครื่องขาวอวบใช้พลาสติกเป็นวัตถุดิบในการขึ้นรูปเป็นบอดี้ครับ

เจ้าของเครื่องนำเข้ามาให้เราตรวจเช็คเนื่องจากทิ้งไว้หลายเดือนแล้วไม่ได้เปิดเครื่องหรือนำออกมาใช้เลย  พอจะนำเครื่องมาใช้งานก็ปรากฏว่าเปิดไม่ติด  ชาร์จไฟก็ไม่เข้าครับ

มาถึงทางเราก็นำ Adapter ของทางร้านชาร์จไฟเข้าไปแล้วกดปุ่มเปิดเครื่อง  เครื่องติดใช้งานได้ปกติ  ตรวจเช็คสถานะแบตเตอรี่ปรากฏว่า  Not Charge และนำ Adapter ของลูกค้าไปทดสอบชาร์จไฟกับเครื่องของทางร้านก็ปรากฏว่า  ไม่มีไฟชาร์จด้วย  รายการนี้ก็เปลี่ยน Batt A1331 + Adapter 60W Magsafe1 + เพิ่ม Memory 4GB/ 1066MHz + ล้างเครื่องลง OS X 10.9 Mavericks + ลงโปรแกรมพื้นฐานทั่วไป

ถือว่าได้เครื่องใหม่ไปใช้งานได้อีกยาวๆ เลยครับ  หน้าจอ 13 นิ้ว ขาวอวบรุ่นนี้ยังทน อึด และตัวบอดี้ยังเป็นรุ่นที่เอาไปใช้ผู้คนยังต้องหันมองครับ  เพราะ Logo Apple มีไฟสว่างที่เป็นบุคลิกของ Apple Laptop ครับผม

 

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจให้เราเป็นผู้ให้บริการดูแลและอัฟเกรดเครื่องครับผม

สนใจสั่งซื้อ แบต และ Memory สามารถสั่งซื้อได้ที่ Link ด้านล่างได้เลยครับผม  ฟรีค่าจัดส่งครับ